MAGAZINE VOL 5
Nếu như các số trước chúng tôi chỉ đóng vai trò là “cái neo” tinh thần, trao niềm tin đến các bạn khi thị trường sụp đổ; thì với số thứ 5 này, chúng tôi trao cho các bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sự bùng nổ về quy mô áp dụng tiền mã hóa chưa từng thấy trong 12 năm lịch sử của nó có thể mang lại cho các bạn cơ hội duy nhất 1 lần trong đời.
- Ban Biên Tập Tạp Chí CryptoGo -
LOGO LOGO
E-Magazine CryptoGo – Số 005

Tạp chí CryptoGo
Kỳ báo: 005
Quý độc giả CryptoGo thân mến, nửa năm biến động của Bitcoin cũng là quãng thời gian tạp chí CryptoGo đồng hành cùng các bạn. Với sứ mệnh trang bị kiến thức chuyên sâu về thị trường tiền mã hóa cho bạn đọc cũng như tìm kiếm giới thiệu các cơ hội đầu tư, mỗi một số chúng tôi đều cố gắng mang lại cho quý độc giả những thông tin quan trọng nhất, những cơ hội đầu tư tốt nhất và những cảnh báo rủi ro thường trực trong thị trường. Các số trước chúng tôi đóng vai trò là cái neo tinh thần trao niềm tin cho các bạn khi thị trường sụp đổ thì với số thứ 5 này chúng tôi trao cho các bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sự bùng nổ về quy mô áp dụng tiền mã hóa chưa từng thấy trong 12 năm lịch sử của nó có thể mang lại cho các bạn cơ hội duy nhất 1 lần trong đời để thay đổi cuộc sống tài chính của bạn và chúng tôi tin rằng nó tuyệt vời hơn bất kỳ cơ hội đầu tư tài chính nào ở các thị trường khác.

E-Magazine CryptoGo – Số 004

Tạp chí Crypto Go
Kỳ báo: 004
Độc giả của CryptoGo thân mến, các bạn có đang cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hay đang sợ hãi khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, một thị trường được đánh giá là sôi động nhất hiện nay đồng thời cũng là thị trường rủi ro và biến động bậc nhất. Bạn đã trải qua những cảm xúc thế nào trước những cơn bão FUD dồn dập trong tháng qua, liệu chúng có làm niềm tin của bạn lung lay và rời bỏ nó. Những câu hỏi như: Bạn có đang đầu tư đúng hướng ? Bạn đã trang bị cho mình kiến thức đầy đủ để sống sót với thị trường… Có xuất hiện trong tâm trí bạn ?

E-Magazine CryptoGo – Số 003

Tạp chí Crypto Go
Kỳ báo: 003
Ngày 11/08.2021 vừa qua, Poly Network đã thông báo bị hacker tấn công và lấy đi hơn 600 triệu đô la. Ngay sau đó, dưới sự phối hợp của những người đứng đầu được cho là quyền lực nhất thế giới crypto, hacker cuối cùng cũng chấp nhận trao trả lại toàn bộ số tiền và được nhận vào vị trí CSO (Chief Security Officer) của dự án.

E-Magazine CryptoGo – Số 002

Tạp chí Crypto Go
Kỳ báo: 002
Chơi game từ lâu được gắn liền với một loại hình giải trí lãng phí thời gian sẽ dần được đại chúng hoá khi trở thành một công việc có thể đem lại thu nhập khổng lồ cho những người skin in the game và thực sự nghiêm túc với nó.

Sách Hướng Dẫn Đầu Tư Crypto Dành Cho Người Mới

[Sách dịch]
Bản quyền: Blockfyre
Việt dịch: Nghiện Bitcoin
Cuốn sách với mục đích mang lại cho người đọc một phương pháp tiếp cận cũng như cách quản lý và phân bổ danh mục phù hợp cho những người mới lần đầu bước chân vào thị trường Crypto

E-Magazine Nghiện Bitcoin – Số 001

Tạp chí Nghiện Bitcoin
Kỳ báo: 001
Trong 10 năm sắp tới, Bitcoin sẽ tạo nên một cuộc dịch chuyển tài sản khổng lồ cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt thế giới hiện tại, bạn chọn gạt bỏ hay chấp nhận và trở thành một phần của giai đoạn lịch sử này ?