Đôi nét về bộ sách
“A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.” – Author unknown.

Có một câu nói rất hay về sách: “Một quyển sách hay đặt trên kệ sách chính là một người bạn; cho dù quay lưng lại thì vẫn là bạn tốt”.

Có thể bạn đã nghe nói về Bitcoin là một “đồng tiền ảo trên Internet” với tiềm năng to lớn. Chúng tôi hy vọng có thể phá bỏ suy nghĩ đó và đưa ra cho bạn thấy những gì khiến Bitcoin là một cuộc cách mạng hơn là “ảo thuật”.

Chúng tôi - đội ngũ CryptoGo, xin trân trọng giới thiệu bộ sách kinh điển của CoinGecko, gồm 3 quyển sách đầu tiên trong tủ sách CryptoGo101 mà CryptoGo dịch thuật và phát hành tại Việt Nam.

Hiểu về Bitcoin

Tài chính phi tập trung

Nội dung trong cuốn sách được kiểm chứng bởi
Hiểu về Bitcoin

"Hiểu về Bitcoin" như chính cái tên của nó, Bitcoin có vẻ như rất phức tạp nhưng quyển sách này đã làm nó đơn giản đi rất nhiều. Quyển sách sử dụng những ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho độc giả - dù là người mới bắt đầu hay chuyên gia tiếp cận với những kiến thức về Bitcoin một cách dễ dàng.

Ở mỗi chương tác giả đều tiết lộ những khía cạnh, vấn đề quan trọng xung quanh Bitcoin có thể cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới về Bitcoin cũng như mở ra rất nhiều cơ hội trong tương lai.

Một trong những phần hấp dẫn nhất của quyển sách là tác giả mô tả các sự kiện quan trọng của Bitcoin. Qua đó, độc giả sẽ hiểu được bức tranh cơ bản lẫn những khó khăn Bitcoin vượt qua để đạt được giá trị như hiện tại.

Mục lục “Hiểu về Bitcoin”
Hiểu về Bitcoin

"Hiểu về Bitcoin" như chính cái tên của nó, Bitcoin có vẻ như rất phức tạp nhưng quyển sách này đã làm nó đơn giản đi rất nhiều. Quyển sách sử dụng những ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho độc giả - dù là người mới bắt đầu hay chuyên gia tiếp cận với những kiến thức về Bitcoin một cách dễ dàng.

Ở mỗi chương tác giả đều tiết lộ những khía cạnh, vấn đề quan trọng xung quanh Bitcoin có thể cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới về Bitcoin cũng như mở ra rất nhiều cơ hội trong tương lai.

Một trong những phần hấp dẫn nhất của quyển sách là tác giả mô tả các sự kiện quan trọng của Bitcoin. Qua đó, độc giả sẽ hiểu được bức tranh cơ bản lẫn những khó khăn Bitcoin vượt qua để đạt được giá trị như hiện tại.

bg
Tài chính Phi tập trung Cơ bản

Nếu bạn đang vất vả tìm lời giải cho những câu hỏi DeFi - Tài chính Phi tập trung là gì, các thành phần của DeFi hoặc bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu bởi quá nhiều thông tin về DeFi thì cuốn sách Tài chính Phi tập trung chính là điểm xuất phát giúp bạn dễ dàng hiểu, từng bước tiếp cận và bắt kịp tốc độ phát triển của DeFi.

Đừng lo nếu bạn chưa biết gì về lĩnh vực này, "Tài chính Phi tập trung - Cơ bản" sẽ dẫn bạn tham quan để có cái nhìn tổng quan về thế giới này. Và đặc biệt tác giả thông qua việc so sánh giữa Tài chính truyền thống và Tài chính Phi tập trung, giúp độc giả nắm được những điểm nổi bật của tài chính phi tập trung, ý nghĩa của việc không cần sự tin tưởng khi giao dịch với một người lạ, từ đó biết cách sử dụng các tính năng của chúng một cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Tài chính Phi tập trung Nâng cao

Khi đã quen với những kiến thức DeFi cơ bản, “Tài chính Phi tập trung - Nâng cao” sẽ đáp ứng nhu cầu về kiến thức DeFi chuyên sâu hơn. Các giao thức sáng tạo mới vẫn xuất hiện hàng tuần, giúp DeFi hoạt động hiệu quả hơn và có nhiều ứng dụng hơn nữa. Quyển sách này sẽ tóm lược trạng thái hiện tại của DeFi và viễn cảnh của nó trong những năm tới cùng với một số phân tích, so sánh các giao thức hiện có trong các lĩnh vực tương ứng.

Mục lục “Tài chính Phi tập trung - Nâng cao”

CoinGecko được thành lập vào năm 2014 bởi TM Lee (CEO) và Bobby Ong (COO) - là công ty tổng hợp dữ liệu tiền mã hóa độc lập lớn nhất thế giới với hơn 6.000 loại tiền mã hóa khác nhau được theo dõi trên hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới

CoinGecko là nguồn dữ liệu tiền mã hóa đáng tin cậy, không thiên vị, độc lập lớn nhất thế giới và thường xuyên được các ấn phẩm khác nhau trích dẫn trong toàn ngành: Forbes, The Wall Street Journal, The Block, CNBC, CoinDesk, International Business Times, Bitcoin Magazine, CoinTelegraph, Quartz, Decrypt

200 triệu

Số lần xem trang hàng tháng

10 triệu

Người dùng trung bình hàng tháng

1 triệu

Tổng số lượt tải xuống ứng dụng

4.8 triệu

Xếp hạng ứng dụng trung bình

10 tỷ

Lệnh gọi API hàng tháng

400

Sàn giao dịch trên thế giới theo dõi

Giới thiệu về CryptoGo

OneBlock Labs

Cộng đồng của OneBlockLabs vinh dự là đối tác của: Fuel Venture Capital, 3S Limo, Coin98 Ventures, CoinGecko, Diễn đàn Phổ cập Blockchain

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng cộng đồng kiến thức chuyên về học thuật thông qua các dự án phát triển trung tâm học thuật, phát hành sách lĩnh vực Blockchain và cộng tác với các đối tác lớn ở Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đại diện phát hành sách về Crypto-Blockchain đầu tiên của Việt Nam với mục tiêu xuất bản sách thường xuyên. Xây dựng trung tâm học thuật, phát hành sách theo hướng chính thống, phát hành tạp chí định kì, bao gồm cả e-magazine và bản giấy. Để có những bước chân thanh công trong lĩnh vực xuất bản sách, CryptoGo đã có đội ngũ dịch thuật chất lượng với ban cố vấn từ một nhà xuất bản sách có tiếng của Việt Nam.

Sản phẩm

Tạp chí về lĩnh vực blockchain & tiền mã hóa hàng tháng. Tủ sách CryptoGo 101. Khóa học về lĩnh vực blockchain & tiền mã hóa

“Bitcoin có vẻ như rất phức tạp và sự thật đúng là như vậy, nhưng rõ ràng cuốn sách này đã làm nó đơn giản đi rất nhiều.”

Mati Greenspan

(Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Quantum Economics)

“Hiểu về Bitcoin - là một tài liệu nhập môn tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể đọc, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia tài chính. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao tiền mã hóa là loại tài sản tăng trưởng nhanh nhất thế giới.”

Nicolas Cary

(Đồng sáng lập Blockchain.com và Đồng sáng lập & Chủ tịch Hội đồng quản trị của SkyTheLimit.org)

“Phổ cập kiến thức đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể hưởng lợi từ cuộc cách mạng Bitcoin.”

Dan Held

(Giám đốc phát triển kinh doan của Kraken)

“Đây là cuốn sách rất cơ bản theo một cách nhìn đơn giản và cách viết lôi cuốn. Nhờ đó, “Hiểu về Bitcoin” là một cuốn sách hấp dẫn cho tất cả những người mới hay những người đã tìm hiểu blockchain.”

Phan Đức Trung

(Sáng lập diễn đàn Phổ cập blockchain, Chủ tịch Decom Holdings)

“Bộ sách của CoinGecko cung cấp các kiến thức quan trọng, cốt lõi nhất. Lão Tử nói: “Hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân” – đây là bộ sách giúp bạn có một khởi đầu vững chắc trong thế giới tài chính số và ứng dụng thực tế.”

Phan Dũng Khánh

(Chuyên gia tài chính)

“Đây là một tài liệu tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu một cách toàn diện nhất về thị trường Tài chính Phi tập trung.”

Kain Warwick

(Người sáng lập Synthetix)

“Cuốn sách trình bày chi tiết về các nền kinh tế nói được tại ra bởi một thế hệ những người tiên phong không sử dụng ngân hàng. Đây chính là lời giới thiệu tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu.”

Mariano Conti

(Trưởng bộ phận Hợp đồng Thông minh tại Maker Foundation)

“Nếu tôi không biết gì về Tài chính Phi tập trung và cần học từ đầu thì cuốn sách này chính là điểm xuất phát của tôi.”

Felix Feng

(Giám đốc điều hành của TokenSets)

“Cuốn sách này giúp những người mới dễ dàng bắt đầu với thị trường Tài chính Phi tập trung.”

Hugh Karp

(Giám đốc điều hành của Nexus Mutual)

“Cuốn sách đã mang lại cái nhìn khái quát, từ giải thích định nghĩa, đến phân tích từng thành phần và hướng dẫn chi tiết để giúp người mới có thể dễ dàng tiếp cận đến thế giới Tài chính Phi tập trung.”

Nguyễn Thế Vinh

(CEO & Co-Founder của Coin98 Finance)

“Tài chính phi tập trung (DeFi) đang tạo nên một nền kinh tế sáng tạo, tự do và không có biên giới. Nền kinh tế này đang tăng trưởng với mức trung bình trên 50%/năm. Tôi chúc các bạn đọc sách có thể tìm được những kiến thức cần thiết.”

Long Vương

(Founder của Tomochain))

“Đây có lẽ là bản hướng dẫn toàn diện nhất về Tài chính Phi tập trung, một cuốn sách cần phải đọc khi tham gia thị trường.”

Hugh Karp

(Người sáng lập Nexus Mutual)

“Giáo dục là điều tối quan trọng đối với Tài chính Phi tập trung và các tài liệu như cuốn sách này là vô cùng quan trọng. Một lần nữa CoinGecko đã cố gắng cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện về một không gian luôn luôn biến đổi.”

Ganesh Swami

(Giám đốc điều hành của Covalent)

“Cuốn sách này là một phần tiếp nối tuyệt vời cho cuốn sách đầu tiên của học và nó cung cấp thông tin chi tiết hơn về DeFi và cách định hướng các sắc thái trong không gian DeFi.”

Jocelyn Changg

(Trưởng nhóm phát triển thị trường của APAC, MakerDAO Core Unit)

“Cuốn sách “Tài chính Phi tập trung – Nâng cao” sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời để xây dựng và sử dụng các ứng dụng và giao thức DeFi của thập kỷ này.”

Molly Wintermute

(Nhà sáng lập Hegic)

“Cuốn sách tóm lược trạng thái hiện tại và mở ra viễn cảnh của DeFi trong tương lai. Nếu “TCPTT – Cơ bản” là chìa khóa mở ra chiếc hang thỏ, thì “TCPTT – Nâng cao” sẽ hướng dẫn để bạn không bị lạc lối trong xứ sở liên tục biến đổi này.”

Nguyễn Thế Vinh

(CEO & Co-Founder Coin98 Finance)

“Tài chính Phi tập trung - là một tài liệu được dày công nghiên cứu và tổng hợp từ CoinGecko, một trong những công ty đồng hành cùng blockchain và DeFi khi còn sơ khai. Rất vui là đội ngũ CryptoGo đã dành tâm huyết để đem “Tài chính Phi tập trung” tới cộng đồng Việt Nam”

Lợi Lưu

(Founder của Kyber Network)

Đơn vị phân phối
Câu hỏi thường gặp
Đặt mua ngay

Một cuốn sách là một giấc mơ mà bạn cầm trong tay.